Alaishy Việt Nam

Diễn viên Cát Tường chia sẻ loại kem dưỡng trắng da body tốt nhất hiện nay

Thứ hai - 13/09/2021 08:41

✅ Vài nét về doanh nhân - Á hậu Thủy Phạm (CEO thương hiệu mỹ phẩm Alaishy): ------------------------------------------------------------------------ Là cô gái có niềm đam mê kinh doanh đã lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện, cộng với những trải nghiệm thực tế bản thân từ những dòng mỹ phẩm khác nhau, Thủy Phạm đã nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp từ chính dòng sản phẩm mình đã trải nghiệm. Vì vậy thương hiệu ALAISHY xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt dựa trên tiêu chí “Sản phẩm Tốt nhất – Hiệu quả – An Toàn”
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, ALAISHY vẫn đang theo đuổi phương châm “Trao niềm tin - Nhận sắc đẹp”, ALAISHY mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc da an toàn & chất lượng hơn từng ngày. Các sản phẩm Kem body, kem chống nắng, kem dưỡng da mặt ban ngày, kem dưỡng da mặt ban đêm, serum dưỡng da, serum trị mụn, sữa rửa mặt, bộ trị nám thương hiệu Alaishy sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên và tinh chất vitamin C được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP

#ALAISHY_VIETNAM #MỸ_PHẨM_CHĂM_SÓC_DA_ALAISHY #Kem_body_ALAISHY, #kem_chống_nắng_ALAISHY, #kem_dưỡng_da_mặt_ban_ngày_ALAISHY, #kem_dưỡng_da_mặt_ban_đêm_ALAISHY, #serum_dưỡng_da_ALAISHY, #serum_trị_mụn_ALAISHY, #sữa_rửa_mặt_ALAISHY, #bộ_trị_nám_thương_hiệu_Alaishy

Tác giả: Alaishy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0988455066
SMS: 0988455066 Nhắn tin Facebook Zalo: 0909997381