Alaishy Việt Nam

ALAISHY NHẬN GIẢI THƯỞNG “ TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN QUỐC TẾ”

Thứ năm - 12/03/2020 12:40
Ngày 26.10.2019, Bộ Công Thương phối hợp với các ban ngành đã tổ chức chương trình “Thương Hiệu Uy Tín Hội Nhập 4.0: Sản Phẩm, Dịch Vụ và Chất Lượng Cao Chuẩn Quốc Tế” năm 2019 tại TP.HCM.
26 10 2019 LE VINH DANH 1  78
26 10 2019 LE VINH DANH 1 78

Đây là hoạt động thường niên nhằm báo cáo, đánh giá năng năng lực hoạt động, quản lý thương hiệu của doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường Việt Nam hoặc tái định vị thương hiệu trên thị trường Quốc tế.

Tại chương trình, vượt qua hơn 1.000 hồ sơ đăng ký từ các cá nhân, doanh nghiệp, Alaishy đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế”. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM NHẬT VIỆT KHANG nói chung và thương hiệu mỹ phẩm ALAISHY nói riêng,  khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

 

Để được vinh danh vào top 10, các doanh nghiệp phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt: hội tụ đủ các tiêu chí như sản phẩm, dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt; số lượng người tiêu dùng đã biết đến nhãn hiệu thông qua mua bán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua hoạt động quảng cáo của nhãn hiệu; phạm vi lãnh thổ mà hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu lưu hành; doanh số từ bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hóa  được bày bán hay lượng dịch vụ được cung cấp; thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu; uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Tại chương trình lần này, team Nhà Phân Phối Mai Phan khu vực Dĩ An, Bình Dương đã vinh dự đồng hành cùng chủ tịch Thủy Phạm trong buổi lễ trao giải thưởng.

Team nhà phân phối Mai Phan cùng CEO Thủy Phạm đi nhận thưởng

Team Nhà Phân Phối Mai Phan cùng chủ tịch Thủy Phạm cùng tham dự chương trình

Khoảnh khắc được tôn vinh, đại diện mỹ phẩm Alaishy-  chủ tịch Thủy Phạm đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình và hội đồng thẩm định. Thủy Phạm cho biết “để đạt được giải thưởng này là thành quả của toàn hệ thống phân phối Alaishy. Chúng tôi luôn nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng của Alaishy không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế. Tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính, được khách tin dùng, góp phần nâng cao giá trị của mỹ phẩm Việt”.

Chủ tịch Thủy Phạm nhận giải thưởng

Chủ tịch Thủy Phạm nhận giải thưởng

Có thể nói, năm 2019 là một năm đại thành công của thương hiệu Alaishy khi liên tiếp được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng. Giải thưởng lần này sẽ là niềm vui khích lệ tinh thần cho Alaishy trên con đường hoàn thành sứ mệnh vì sắc đẹp phụ nữ Việt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0988455066
SMS: 0988455066 Nhắn tin Facebook Zalo: 0909997381